Hỗ trợ vay vốn ngân hàng bao trọn gói, tư vấn tài chính miễn phí

HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG BAO TRỌN GÓI, TƯ VẤN TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ.

Vay vốn ngân hàng nhanh và chuyên nghiệp, lấy thành quả của quý vị làm thước đo chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Tự hào là một trong những dịch vụ làm hồ sơ vay tiền ngân hàng hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bạn sẽ vay được khoản vốn mong muốn chỉ với một điều kiện là bạn có tài sản tốt ( ưu tiên mặt tiền đường phố). Đến với dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ về lãi suất, thủ tục, thời hạn vay. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đến tận nơi nhận hồ sơ, thẩm định và trả lời kết quả tức thì, chúng tôi làm hồ sơ trọn gói.

Nếu từng đi vay vốn ngân hàng, có lẽ bạn sẽ bất ngờ nếu biết ngân hàng chỉ cần mất một chút thời gian xử lý báo cáo tài chính là đã biết có cho vay hay không. Dù quyết định cuối cùng rõ ràng phải có nhiều phân tích nhiều hơn, nhưng tất cả chỉ đơn giản dựa trên số liệu .
ho tro vay von ngan hang
Các tiêu chí hệ thống ngân hàng đánh giá là:
  - Có khả năng trả nợ được không?;
- Khi không thanh khoản thì bạn có trả nợ không;
- Nếu bạn không trả được nợ sẽ xử lý khoản nợ theo hướng nào?   
+  Chỉ cần bạn có tài sản đảm bảo thế chấp ngân hàng ở nội thành TPHCM là chúng tôi  sẽ giúp bạn vay vốn ngân hàng được.
+ Bạn sẽ được giải ngân khoản vốn vay nhanh, an toàn thông qua dịch vụ của chúng tôi. Nếu tài sản bạn rất lớn, mặt tiền đường mà hồ sơ vay vừa phải, chúng tôi sẽ thẩm định và hoàn tất việc vay tiền trong vòng 2-3 ngày.
+ Chúng tôi có thể thực hiện và chỉ thực hiện những hồ sơ vay vốn ngân hàng trong vòng 2 tỷ trở xuống.