Dịch vụ vay ngân hàng ACB

<data:blog.pageTitle/> <data:blog.pageName/> - <data:blog.title/>

Dịch vụ vay ngân hàng ACB

Dịch vụ vay ngân hàng ACB TP HCM. Dịch vụ vay ngân hàng ACB Hà Nội. Dịch vụ vay ngân hàng nhanh, gọn, đơn giản. Dịch vụ vay ngân hàng chu đáo, lịch sự và hiệu quả cao. Dịch vụ vay ngân hàng phí thấp, ngân hàng ưu đãi.

dich vu vay ngan hang


Dịch vụ vay vốn ngân hàng

Công việc của bạn có rất nhiều mục đích cần đến tiền. Bạn có thể cần tiền để sản xuất kinh doanh, buôn bán, để mua xe ô tô, để xây sửa nhà ở, để mua nhà đất hay căn hộ để đầu tư lâu dài hoặc để trả nợ cho khoản nợ, khoản đáo hạn sắp đến và vô vàn các mục đích cần đến tiền khác nữa. Bạn cầm hồ sơ tìm đến ngân hàng vay vốn, bạn nghĩ rằng mình đã có tài sản bảo đảm (Sổ đỏ, nhà đất, ô tô...) thì kiểu gì cũng vay được Ngân hàng nhưng những gì bạn nhận được đó là:


- Nhân viên tín dụng ngân hàng thờ ơ hoặc thậm chí là một thái độ gây khó dễ với vô vàn câu hỏi dành cho hồ sơ vay vốn của bạn

- Hồ sơ vay vốn của bạn được nhân viên tín dụng "lắng nghe" nhưng "không biết đến bao giờ" mới có thể hoàn tất thủ tục vay
- Nhân viên tín dụng ngân hàng luôn đưa ra nhưng yêu cầu mà bạn không đáp ứng được (Tính minh bạch của khoản vay, chứng minh nguồn thu, nguồn trả nợ..)


Và vì vậy khoản vay của bạn bị treo vô thời hạn, Thời gian đi vay bị kéo dài và sau đó là thường là thông báo từ chối không thể vay được. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Vay ngân hàng, với số trường hợp làm thủ tục cho vay được lên tới hơn 90% hồ sơ có thể kết luận ra những lý do sau đây tại sao bạn không thể vay được ngân hàng:


- Lý do 1: Mục đích vay của bạn không minh bạch được: VD bạn cần tiền để kinh doanh nhưng chỉ có thể làm hồ sơ vay theo hình thức khác không đúng với mục đích thực VD sửa chữa nhà cửa, mua ô tô...

- Lý do 2: Tài sản bảo đảm của bạn bị Ngân hàng đánh giá quá thấp dưới mức trung bình và như vậy bạn không vay đủ số tiền cần vay
- Lý do 3: Nguồn thu để trả nợ cho ngân hàng bạn không tự chứng minh được mặc dù bạn cam kết có đầy đủ khả năng trả nợ vay.

Như vậy hồ sơ của bạn bị loại vì nhân viên tín dụng NH nói rằng hồ sơ không đủ điều kiện vay vốn, xếp vào loại hồ sơ khó vay. Và bạn tìm đến chúng tôi và chúng tôi lại có thể giải quyết được hồ sơ vay vốn của bạn. Tại sao lại như vậy:


- Lý do 1: Chúng tôi có đủ điều kiện và tài liệu để chứng minh đúng theo mục đích vay vốn ngân hàng của bạn.

- Lý do 2: Chúng tôi có quan hệ tốt với các nhân sự bên ngân hàng và vì vậy chúng tôi có thể tác động đến bên Ngân hàng để việc định giá sát với giá trị Tài sản bảo đảm của bạn tốt nhất giúp cho bạn có thể vay được số tiền đáp ứng đủ với nhu cầu vay để sản xuất kinh doanh của bạn
- Lý do 3: Lý do rất quan trọng là mặc dù bạn có nguồn thu trong thực tế nhưng bạn không thể giải trình rõ ràng, minh bạch bằng giấy tờ được. Chúng tôi có thể hoàn toàn giúp bạn vì chúng tôi có đủ điều kiện để xây dựng nguồn thu, nguồn trả nợ.. theo đúng chuẩn mực ngân hàng giúp bạn.

Và một lý do rất trung thực và thẳng thắn nữa là với nhiều năm hợp tác và làm việc với nhân viên của nhiều Ngân hàng khác nhau ở Hà Nội, chúng tôi có quan hệ rất tốt và có thể tác động để nhân viên tín dụng ngân hàng giải quyết hồ sơ vay của bạn một cách linh hoạt, nhanh chóng, giải ngân sớm nhất có thể cho khoản vay của bạn.

Thêm nữa nếu bạn không vay được ngân hàng thì bạn cũng sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cho cho chúng tôi cả. Giao dịch chuyên nghiệp, uy tín vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu vay vốn. Bất kể dù bạn có sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn của chúng tôi hay không thì chúng tôi vẫn sẽ tư vấn nhiệt tình cho mọi thắc mắc của bạn.

Với dịch vụ Vay sản xuất kinh doanh,chúng tôi  sẽ giúp bạn nhanh chóng mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp “làm chủ” mà không còn phải lo lắng về nguồn vốn lưu động.
1. Mô tả sản phẩm
 • Mức cho vay: Tùy theo nhu cầu, quy mô kinh doanh và khả năng trả nợ của Khách hàng
 • Loại tiền cho vay: VNĐ
 • Lãi suất: Theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 12 tháng
 • Phương thức trả nợ: Trả vốn cuối kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.

2. Đối tượng và điều kiện vay vốn ngân hàng
 • Cá nhân là người Việt Nam có cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương... có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Có mục đích kinh doanh rõ ràng, phương án kinh doanh khả thi.
 • Có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp.
 • Có khả năng tài chính hoàn trả nợ vay.
 • Có tài sản thế chấp cầm cố của người vay hoặc của thân nhân bảo lãnh.

3. Thủ tục vay vốn ngân hàng
 • Giấy đề nghị vay vốn (mẫu do ngân hàng cung cấp).
 • Phương án sản xuất kinh doanh/ giải trình sử dụng vốn vay. 
 • Bản sao CMND & Hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốn.
 • Bản sao Giấy chứng nhận (GCN) đăng ký kinh doanh, GCN đủ điều kiện kinh doanh hoặc GCN hộ kinh doanh cá thể. 
 • Các tài liệu liên quan đến việc sử dụng vốn vay: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn.
 • Báo cáo tài chính, tờ khai thuế VAT hoặc biên lai nộp thuế, các báo cáo kinh doanh. 
 • Bản sao giấy tờ nhà đất cần thế chấp.
Chúng tôi tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng, đáo hạn ngân hàng. Hoàn thiện hồ sơ, giải ngân nhanh cho các cá nhân và doanh nghiệp khu vực Hà Nội và TPHCM và các doanh nghiệp khu vực các tỉnh lận cận quanh Hà Nội. Giao dịch chuyên nghiệp, uy tín. Nếu không vay được bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cả.

Với kinh nghiệm nhiều năm có quan hệ hợp tác tốt với các bộ phận tín dụng của nhiều ngân hàng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp khoản vay của bạn được giải ngân sớm nhất có thể với một mức phí dịch vụ hợp lý.